HomeDu học các nướcAnhAdvanced Level Foundation Tại Kings Education

Advanced Level Foundation Tại Kings Education

Advanced Level Foundation tại Kings Education – chương trình dự bị đại học hấp dẫn tại Anh Quốc. 

Advanced level foundation

Sơ nét về chương trình Advanced Level Foundation:

Được coi như một lựa chọn thay thế cho A-level, chương trình Dự bị Đại học ( Advanced Level Foundation) hướng đến học sinh từ những quốc gia có hệ thống giáo dục khác với Anh Quốc.

Chương trình kéo dài 30-40 tuần, với đa dạng các ngành học (Kinh tế, Toán học, Nghệ thuật, Du lịch,…) đem đến cho sinh viên quốc tế cơ hội rèn luyện ngoại ngữ, giúp các bạn làm quen cách dạy và học của người Anh và trang bị choc ác bạn những kiến thức và kỹ năng quan trọng để theo học bậc Đại học sau này

>> Xem thêm về chương trình A-level tại King’s College: https://lightacademy.vn/a-level-tai-kings/

Vì sao nên theo học chương trình Advanced Level Foundation tại Kings Education:

Chất lượng được tiêu chuẩn hóa và có tính đảm bảo khi theo học Advanced Level Foundation:

  • Chương trình Dự bị ALF được Pearson đánh giá hàng năm và luôn được đảm bảo chất lượng đúng chuẩn với chương trình chuẩn bị cho Giáo dục Bậc Đại học tại Anh Quốc.
  • Thêm vào đó, tiêu chuẩn của chương trình được một Ủy ban Tư vấn độc lập thiết lập và quản lý.

Xây dựng dựa trên chương trình A-level:

Chương trình dự bị ALF được xây dựng dựa trên chương trình A-level, được các giáo viên A-level giảng dạy, được phần lớn các Đại học thuộc Top30 Anh Quốc công nhận và chấp thuận.

Linh hoạt các lựa chọn môn học khi theo học chương trình Advanced Level Foundation:

Các môn học trong chương trình Dự bị ALF không bị giới hạn bởi nhóm ngành nghề và các khóa học nào ở bậc Đại học với học sinh Dự bị ALF.

Học sinh có thể chọn học chương trình dự bị ALF thông thường, bao gồm 2 môn bắt buộc và 3 môn lựa chọn, hoặc học Dự bị theo chuyên ngành để tập trung hoàn toàn vào chuyên ngành mình muốn theo đuổi

Đảm bảo nhập học vào Đại học Aston:

advanced level foundation - duhoclightacademy

Trước khi sang Anh Quốc, học sinh sẽ nhận được thư chấp nhận từ cả trường Kings Education và Đại học Aston.

Thư chấp nhận cho phép học sinh được đảm bảo vào Đại học Aston sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Advanced Level Foundation tại Kings Education, dựa theo những yêu cầu tối thiểu của Đại học Aston.

Cam kết chương trình Advanced Level Foundation của Kings Education:

Nếu học sinh hoàn thành tốt chương trình Dự bị của Kings Education với điểm số đạt mức quy định để vào Đại học, trường đảm bảo học sinh đó sẽ nhận được thư mời nhập học của một trường Đại học phù hợp, nếu không nhà trường sẽ hoàn lại học phí của học sinh.

Thông tin chi tiết về học phí cũng như các suất học bổng, vui lòng liên hệ Du Học Light Academy ngay để nhận được tư vấn tốt nhất:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read