Về University of Western Australia

đại học tây úc

University of Western Australia là một trong những ngôi trường đại học danh giá hàng đầu Úc. Trường có vị trí nhất định trên các bảng xếp hạng uy tín toàn cầu và luôn đứng vững trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. 

UWA tọa lạc tại thành phố Perth, Úc với sức chứa lên đến hơn 20.000 sinh viên. Trường xây dựng không gian và môi trường học tập lý tưởng với cơ sở vật chất tiện nghi, nguồn tài nguyên hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập như thư viện, phòng thí nghiệm nghiên cứu, sân thể thao và phòng ban khác. 

Học phí

  • Bậc Đại học: ~40,430 AUD
  • Bậc Cao học: ~39,930 AUD
  • Chi phí sinh hoạt : ~23,400 AUD
  • Chi phí ký túc xá: ~14,600 AUD

Về Perth

Mặt khác, Perth là một trong những thành phố nổi bật ở Úc với sự góp mặt của nhiều trường đại học danh giá, tạo nên chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế. Một trong những lý do thu hút du học sinh của Perth là mức sống hợp lý, vật giá ở Perth thấp hơn hẳn so với các thành phố nổi tiếng như Sydney hay Melbourne. Đi kèm theo đó không khí ở Perth trong lành, nhiệt độ giao động từ 10 – 29 độ C, không quá khắc nghiệt với du học sinh đến từ các vùng nhiệt đới. Hơn hết, Perth là thành phố yên bình, với tỷ lệ phạm tội thấp nhất trong các bang, điều này phụ huynh có thể yên tâm hơn khi gửi con đến Đại học Tây Úc, Perth học tập. 

Chất lượng giáo dục và thành tựu của trường

Sinh viên tốt nghiệp UWA có thể yên tâm với chất lượng đầu ra nổi tiếng lâu đời, trường tự hào với nhiều sinh viên tốt nghiệp đạt nhiều thành tựu nhất định, kể cả giải Nobel. Điều này chứng minh được công tác giảng dạy từ UWA được đánh giá cao, cùng sự hợp tác với nhiều tổ chức, doanh nghiệp, đảm bảo cho việc sinh viên có môi trường thực tiễn và góc nhìn gần gũi hơn với môi trường thực tế.

University of Western Australia góp mặt trong hầu hết các bảng xếp hạng quốc tế:

#131 Thế giới theo thời báo Times Higher Education

#7 Úc và #86 Thế giới theo QS Rankings 2020

Chương trình học

UWA cung cấp chương trình học tập đa dạng với nhiều khoa và chuyên ngành trong các lĩnh vực Nghệ thuật, Kinh tế, Luật, Giáo dục, Kỹ thuật, Toán học, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Sức khỏe & Y tế và cả các khoa Nghiên cứu thực tiễn. 

Cơ hội nghề nghiệp

UWA có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp và chương trình giảng dạy đảm bảo kỹ năng cho sinh viên tốt nghiệp, vì thế sinh viên UWA sau khi tốt nghiệp hầu hết được chào đón bởi các công ty, tổ chức trong khu vực Tây Úc với mức lương khởi điểm cao hơn mức trung bình. Một số khóa học như y tế, kỹ thuật, kiến trúc, kinh tế đòi hỏi sinh viên hoàn thành kỳ thực tập và các thực nghiệm chuyên môn, mặt khác đây là thế mạnh cho các em có tiền đề trong công việc sau này. 

>> Xem thêm về trường tại: http://www.uwa.edu.au/study/

Học bổng: 

  • Học bổng cử nhân 5.000- 15.000 AUD/năm x 3 năm = tổng giá trị lên tới 45.000 AUD;
  • Học bổng thạc sỹ 5.000- 15.000 AUD/năm x 2 năm = tổng giá trị lên tới 30.000 AUD;
  • Học bổng toàn phần bậc Tiến sĩ và Thạc sĩ nghiên cứu- tài trợ: 100% học phí, sinh hoạt phí, phí OSHC, …;
  • Học bổng 2.50010.000 AUD của Taylors College cho khóa Dự bị Đại học liên thông lên năm 1 đại học và Diploma liên thông lên năm 2 đại học tại UWA.

Số lượng học bổng có hạn, hãy nhanh tay gửi hồ sơ tại Du Học Light Academy :

Địa chỉ: 223 – 223B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tòa nhà Kingston, Khu A, lầu 3, phòng 20.

Hot line: 0909 359927

Webiste: www.lightacademy.vn

Fanpage: www.facebook.com/duhoclightacademy